Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

1. அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேரானீரோ
தந்தை நோக்கம் அநாதியன்றோ

என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்

2. மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை – என்

3. முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
ஆவியால் அபிஷேகத்தீர் என்னையுமே
உம் சாயலில் நான் வளர – என்

4. வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய்
உம் கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே – என்

5. நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
நான் எப்படிப் பதில் செய்குவேன்
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
என்னை தந்தேன் நடத்திடுமே – என்

Anpil Ennai Parisuththanaakka Lyrics in English

1. anpil ennai parisuththanaakka
ummaik keாnndu sakalaththaiyum
uruvaakkiyae neer mutharpaeraaneero
thanthai Nnokkam anaathiyanto

en Yesuvae naesiththeero
emmaaththiram mannnnaana naan
innum nantiyudan thuthippaen

2. mariththoril muthal elunthathinaal
puthu sirushtiyin thalaiyaaneerae
sapaiyaam um sareeram seer porunthidavae
eevaay aliththeer apposthalarai - en

3. munnarinthae ennai alaiththeerae
mutharpaeraay neer irukka
aaviyaal apishaekaththeer ennaiyumae
um saayalil naan valara - en

4. varungaalangalil mutharpaeraay
neer irukka naam sothararaay
um kirupaiyin vaarththaiyai velippaduththi
aaluvom puthu sirushtiyilae - en

5. nantiyaal en ullam nirainthiduthae
naan eppatip pathil seykuvaen
ummakaa Nnokkam muttumaay niraivaerida
ennai thanthaen nadaththidumae - en

PowerPoint Presentation Slides for the song Anpil Ennai Parisuththanaakka

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க PPT
Anpil Ennai Parisuththanaakka PPT

English