Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்த நாள் வருமே எந்தன்

பல்லவி 

ஆனந்த நாள் வருமே – எந்தன் 

ஆண்டவன் ஏசுவைப்பாடி மகிழ நல்ல – ஆனந்த

அனுபல்லவி 

கானச் சுருதியுடன் கனிந்த குரலிசையால் 

பாடிப் பாடித் தினம் மகிழ நல்ல – ஆனந்த

தேவ சித்தம் நிறைவேறும் – திரு 

மந்தை யாவும் ஒன்று சேரும் – ஆனந்த

மேவி நடுத்தீர்க்க மேன்மை அன்பு காட்ட 

பூவின் மக்கள் ஒன்று கூடிக் கீதம் பாடும் – ஆனந்த

Anantha Naal Varume Lyrics in English

pallavi 

aanantha naal varumae - enthan 

aanndavan aesuvaippaati makila nalla - aanantha

anupallavi 

kaanach suruthiyudan kanintha kuralisaiyaal 

paatip paatith thinam makila nalla - aanantha

thaeva siththam niraivaerum - thiru 

manthai yaavum ontu serum - aanantha

maevi naduththeerkka maenmai anpu kaatta 

poovin makkal ontu kootik geetham paadum - aanantha

PowerPoint Presentation Slides for the song Anantha Naal Varume

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்த நாள் வருமே எந்தன் PPT
Anantha Naal Varume PPT

English