Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா

ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா,
ஆமென் அல்லேலூயா! ஜெயம்! ஜெயம்! அனந்த ஸ்தோத்திரா

தொல்லை அனாதி தந்தார் வந்தார் இறந்
துயிர்த் தெழுந்தாரே உன்னதமே! – ஆமென்

1. வெற்றிகொண்டார்ப் பரித்து – கொடும்வே
தாளத்தைச் சங்கரித்து – முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத்தரித்து முடித்தார் – ஆமென்

2. சாவின் கூர் ஒடிந்து – மடிந்து
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து – விழுந்து
ஜீவனே விடிந்து – தேவாலயத்
திரை இரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது – ஆமென்

3. வேதம் நிறைவேற்றி – மெய் தோற்றி
மீட்டுக் கரையேற்றி – பொய் மாற்றி
பாவிகளைத் தேற்றி – கொண்டாற்றி
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார் – ஆமென்

Amen Alleluia Magathuva Tham Lyrics in English

aamen allaelooyaa! makaththuvath thamparaaparaa,
aamen allaelooyaa! jeyam! jeyam! anantha sthoththiraa

thollai anaathi thanthaar vanthaar iran
thuyirth thelunthaarae unnathamae! - aamen

1. vettikonndaarp pariththu - kodumvae
thaalaththaich sangariththu - muriththu
pathraasanak kiristhu - mariththu
paadupattuththariththu mutiththaar - aamen

2. saavin koor otinthu - matinthu
thaduppuch suvar itinthu - vilunthu
jeevanae vitinthu - thaevaalayath
thirai iranndaayk kilinthu olinthathu - aamen

3. vaetham niraivaetti - mey thotti
meettuk karaiyaetti - poy maatti
paavikalaith thaetti - konndaatti
pathraasanath thaetti vaalviththaar - aamen

PowerPoint Presentation Slides for the song Amen Alleluia Magathuva Tham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா PPT
Amen Alleluia Magathuva Tham PPT

English