Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அமர்ந்து காத்திருப்பேன்

அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
எந்த அப்பாவின் சமூகத்திலே

அவர் பேச நான் கேட்பேன்
அதுதான் என் ஜெப நேரம்
நான் பேச அவர் கேட்பார்
அதுதான் என் ஜெப நேரம்

அதிகாலையில் வாஞ்சையோடே
அவர் பாதம் அமர்ந்திருப்பேன்
துதித்திடுவேன் தூயரயே
துரிதமாய் வந்திடுவார்
அறிக்கை செய்வோம் அவரிடமே
அன்புடன் அணைப்பாரே
பாவங்களை மன்னிப்பாரே .
பரிசுத்தம் செய்வாரே

ஊட்டிடுவேன் பாரங்களை
தேற்றிடும் நேசரிடம்
துடைத்திடுவார் கண்ணீரை
மகிழ்ந்து நான் துதித்திடுவேன்

பரண் சித்தம் பூமியிலே
நாள்தோறும் செய்யணுமே
தேவராஜ்யம் வளரனுமே
தினம் அருள் தாரும் என்பேன்

Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன் Lyrics in English

amarnthu kaaththiruppaen
entha appaavin samookaththilae

avar paesa naan kaetpaen
athuthaan en jepa naeram
naan paesa avar kaetpaar
athuthaan en jepa naeram

athikaalaiyil vaanjaiyotae
avar paatham amarnthiruppaen
thuthiththiduvaen thooyarayae
thurithamaay vanthiduvaar
arikkai seyvom avaridamae
anpudan annaippaarae
paavangalai mannippaarae .
parisuththam seyvaarae

ootdiduvaen paarangalai
thaettidum naesaridam
thutaiththiduvaar kannnneerai
makilnthu naan thuthiththiduvaen

parann siththam poomiyilae
naalthorum seyyanumae
thaevaraajyam valaranumae
thinam arul thaarum enpaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அமர்ந்து காத்திருப்பேன் PPT
Amarnthu Kaathiruppen PPT

Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன் Song Meaning

I will sit and wait
In any father's society

I will ask him to speak
That is my prayer time
He asks me to speak
That is my prayer time

Vanchayode early in the morning
I will sit at his feet
I will praise you pure
He will come quickly
We will report to him
With love
Forgive sins.
Purifiers

I will feed the loads
To Nesser who is searching
He will wipe away the tears
I will praise with joy

Paran Siddha is on earth
Do it every day
Theocracy will grow
I will bless you every day

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English