Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழைப்பின் குரல் கேட்டேன் என்

அழைப்பின் குரல் கேட்டேன் – என்

ஆண்டவர் என உணர்ந்தேன்

அருகினில் தயங்கி நடை பயின்றேன்

பின்னே வா என முன் சென்றார்

1. அறிவில் குறைந்தவன் நான் அன்றோ

அதைத் தெரிந்தும் அழைத்தது ஏன் என்றேன்

அறிந்தவர் செருக்கினை அகற்றிடவே — பின்னே

2. வலிமை குறைந்தவன் நான் அன்றோ

அதைத் தெரிந்தும் அழைத்தது ஏன் என்றேன்

வலியவர் கொடுக்கினை வதைத்திடவே — பின்னே

3. குறைகள் நிறைந்தவன் நான் அன்றோ

அதைத் தெரிந்தும் அழைத்தது ஏன் என்றேன்

கருவில் இருந்துன்னைத் தெரிந்தவர் நான் — பின்னே

Alaipin Kural Ketten En Lyrics in English

alaippin kural kaettaen – en

aanndavar ena unarnthaen

arukinil thayangi natai payinten

pinnae vaa ena mun sentar

1. arivil kurainthavan naan anto

athaith therinthum alaiththathu aen enten

arinthavar serukkinai akattidavae — pinnae

2. valimai kurainthavan naan anto

athaith therinthum alaiththathu aen enten

valiyavar kodukkinai vathaiththidavae — pinnae

3. kuraikal nirainthavan naan anto

athaith therinthum alaiththathu aen enten

karuvil irunthunnaith therinthavar naan — pinnae

PowerPoint Presentation Slides for the song Alaipin Kural Ketten En

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழைப்பின் குரல் கேட்டேன் என் PPT
Alaipin Kural Ketten En PPT

Alaipin Kural Ketten En Song Meaning

I heard the voice of the call - N

I felt like the Lord

I hesitantly walked nearby

He went forward to come back

1. I am the least knowledgeable

I said why did you call knowing that

The knower removes the plug — back

2. I am weak

I said why did you call knowing that

A strong person is forced to give — later

3. I am full of flaws

I said why did you call knowing that

I am the one who knows everything from the womb — back

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English