Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
அன்பாய் இன்றே உன்னை
கல்லும் கரையும் கல்வாரியண்டை
கர்த்தர் அழைக்கிறார்

1. கேட்டின் மகன் கெட்டழிந்தான்
கெட்ட குமாரனைப்போல்
பாவத்தின் சம்பளம் மரணமே
பாவத்தில் மாளாதே — அழைக்கிறார்

2. உந்தன் நீதி கந்தையாகும்
உன்னில் நன்மை ஒன்றில்லை
பாவஞ் செய்தே மகிமையிழந்தாய்
பாவியை நேசித்தார் — அழைக்கிறார்

3. பாவங்களை மறைப்பவன்
பாரில் வாழ்வை அடையான்
சன்மார்க்கன் துன்மார்க்கன் இருவரும்
சங்காரம் அடைவார் — அழைக்கிறார்

4. நானே வழி சத்தியமும்
நித்திய ஜீவன் என்றார்
இயேசுவை நம்பி நீ ஜெபிப்பதால்
இரட்சணியம் அடைவாய் — அழைக்கிறார்

5. காலங்களும் கடந்திடும்
வால வயதும் மாறும்
தேவனைச் சந்திக்கும் வேளையிதே
தேடி நீ வாராயோ — அழைக்கிறார்

Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay Lyrics in English

alaikkiraar alaikkiraar
anpaay inte unnai
kallum karaiyum kalvaariyanntai
karththar alaikkiraar

1. kaettin makan kettalinthaan
ketta kumaaranaippol
paavaththin sampalam maranamae
paavaththil maalaathae — alaikkiraar

2. unthan neethi kanthaiyaakum
unnil nanmai ontillai
paavanj seythae makimaiyilanthaay
paaviyai naesiththaar — alaikkiraar

3. paavangalai maraippavan
paaril vaalvai ataiyaan
sanmaarkkan thunmaarkkan iruvarum
sangaaram ataivaar — alaikkiraar

4. naanae vali saththiyamum
niththiya jeevan entar
Yesuvai nampi nee jepippathaal
iratchanniyam ataivaay — alaikkiraar

5. kaalangalum kadanthidum
vaala vayathum maarum
thaevanaich santhikkum vaelaiyithae
thaeti nee vaaraayo — alaikkiraar

PowerPoint Presentation Slides for the song Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் PPT
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay PPT

English