Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே

பல்லவி

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே

தேவாசீர் வாதம் பெற நாடுவேன் ஜெப தபத்தாலே

அனுபல்லவி

இதுகாறும் காத்த தந்தை நீரே;

இனிமேலும் காத்தருள் செய்வீரே,

பதிவாக உம்மிலே நான் நிலைக்கவே,

பத்திரமாய் எனை உத்தமனாக்கிடும் , தேவே! — அதிகாலை

சரணங்கள்

1. போனராமுழுவதும் பாதுகாத்தருளின போதா!
எப்போதும் எங்களுடனிருப்பதாய் உரைத்த நல் நாதா!
ஈனப்பாவிக் கேதுதுணை லோகிலுண்டு பொற்பாதா?
எனக்கான ஈசனே! வான ராசனே!
இந்த நாளிலும் ஒரு பந்தமில்லாமல் காரும் நீதா! — அதிகாலை

2. பலசோதனைகளால் சூழ்ந்துநான் கலங்கிடும்போது
தப்பாது நின்கிருபை தாங்கிட வேணும் அப்போது,
விலகாது என்சமூகம் என்ற வாக்கில் தவறேது?
விசுவாசங் கொண்டு மெய்ப் பாசமூண்டிட
விக்கினம் யாவிலும் வெற்றி காணுவேன் மலைவேது? — அதிகாலை

3. நரர்யாவர்க்குமுற்ற நண்பனாய் நடந்திட வையே!
தீநாவின் பாவமற நன்மைகள் மொழிந்திடச் செய்யே!
பரலோக ஆவியைநல் மாரி போலெனிலே பெய்யே!
புகழார நாதனே! வேத போதனே!
பூரணமாய் உனைப் போற்றுவேன், தினந் தினம் மெய்யே! — அதிகாலை

Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu Lyrics in English

pallavi

athikaalaiyilumaith thaeduvaen mulu manathaalae

thaevaaseer vaatham pera naaduvaen jepa thapaththaalae

anupallavi

ithukaarum kaaththa thanthai neerae;

inimaelum kaaththarul seyveerae,

pathivaaka ummilae naan nilaikkavae,

paththiramaay enai uththamanaakkidum , thaevae! — athikaalai

saranangal

1. ponaraamuluvathum paathukaaththarulina pothaa!

eppothum engaludaniruppathaay uraiththa nal naathaa!

eenappaavik kaethuthunnai lokilunndu porpaathaa?

enakkaana eesanae! vaana raasanae!

intha naalilum oru panthamillaamal kaarum neethaa! — athikaalai

2. palasothanaikalaal soolnthunaan kalangidumpothu

thappaathu ninkirupai thaangida vaenum appothu,

vilakaathu ensamookam enta vaakkil thavaraethu?

visuvaasang konndu meyp paasamoonntida

vikkinam yaavilum vetti kaanuvaen malaivaethu? — athikaalai

3. nararyaavarkkumutta nannpanaay nadanthida vaiyae!

theenaavin paavamara nanmaikal molinthidach seyyae!

paraloka aaviyainal maari polenilae peyyae!

pukalaara naathanae! vaetha pothanae!

pooranamaay unaip pottuvaen, thinan thinam meyyae! — athikaalai

PowerPoint Presentation Slides for the song Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே PPT
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu PPT

English