Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

பல்லவி

ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா! – வேலை
ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா!

சரணங்கள்

1. அறுப்பு மிகுதி வேலை
ஆட்களோ கொஞ்சம் அதால் – ஆட்கள்

2. வழி தப்பித் திரிவோரை
வழியாம் இயேசிடம் சேர்க்க – ஆட்கள்

3. நரக பாதையிற் செல்லும்
நரரைத் திருப்புதற்கு – ஆட்கள்

4. சாத்தானின் கோட்டைகளை
சமூலம் நிர்மூலமாக்க – ஆட்கள்

5. தேவா! உம் ராஜியத்தை
சீக்கிரம் பரப்பிட – ஆட்கள்

6. சிலுவைக் கொடியை எங்கும்
ஜெயத்துடனே உயர்த்த – ஆட்கள்

Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா Lyrics in English

pallavi

aatkal therinthanuppum thaevaa! – vaelai
aatkal therinthanuppum thaevaa!

saranangal

1. aruppu mikuthi vaelai
aatkalo konjam athaal – aatkal

2. vali thappith thirivorai
valiyaam iyaesidam serkka – aatkal

3. naraka paathaiyir sellum
nararaith thirupputharku – aatkal

4. saaththaanin kottaைkalai
samoolam nirmoolamaakka – aatkal

5. thaevaa! um raajiyaththai
seekkiram parappida – aatkal

6. siluvaik kotiyai engum
jeyaththudanae uyarththa – aatkal

PowerPoint Presentation Slides for the song Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா PPT
Aatkal Therinthu Anuppm Deva PPT

English