Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதி மெய் தேவனே

ஆதி மெய்  தேவனே
உம் அன்பிற்கோர் எல்லையுண்டோ?
நீதியாம் ஜோதி அநாதி தேவனே
உம் நீதிக்கோர் எல்லையுண்டோ?

1. பாவத்தில் மாண்ட என்னை
கோபத்தால் அழிக்காமல்
இரட்சித்த உந்தன் அன்பை
நினைத்து நான் பட்சமாய்
போற்றிடுவேன்

2. எத்தனையோ பாவங்கள்
கர்த்தாவே அகற்றினீர்
பத்தில் ஓர் பங்கு
போதாதென்றெண்ணி
நான் தத்தம் செய்தேன்
உமக்கே!

3. பாவமாம் கடலிலே
அமிழ்ந்து போன என்னை
தூக்கி எடுத்த உம் அன்பை
நினைத்தே என் துதிகள் தான்
போதுமோ?

4. எண்ணும் நன்மை எதுவும்
என்னிலே இல்லை ஐயா
பின்னே ஏன் என்னை நேசித்தீரோ
என்னில் கொண்ட உம் அன்பு

தானே!

Aathi Mei Devane Lyrics in English

aathi mey  thaevanae
um anpirkor ellaiyunntoo?
neethiyaam jothi anaathi thaevanae
um neethikkor ellaiyunntoo?

1. paavaththil maannda ennai
kopaththaal alikkaamal
iratchiththa unthan anpai
ninaiththu naan patchamaay
pottiduvaen

2. eththanaiyo paavangal
karththaavae akattineer
paththil or pangu
pothaathentennnni
naan thaththam seythaen
umakkae!

3. paavamaam kadalilae
amilnthu pona ennai
thookki eduththa um anpai
ninaiththae en thuthikal thaan
pothumo?

4. ennnum nanmai ethuvum
ennilae illai aiyaa
pinnae aen ennai naesiththeero
ennil konnda um anpu
thaanae!

PowerPoint Presentation Slides for the song Aathi Mei Devane

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆதி மெய் தேவனே PPT
Aathi Mei Devane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆதி மெய்  தேவனே
aathi mey  thaevanae
உம் அன்பிற்கோர் எல்லையுண்டோ?
um anpirkor ellaiyunntoo?
நீதியாம் ஜோதி அநாதி தேவனே
neethiyaam jothi anaathi thaevanae
உம் நீதிக்கோர் எல்லையுண்டோ?
um neethikkor ellaiyunntoo?

1. பாவத்தில் மாண்ட என்னை
1. paavaththil maannda ennai
கோபத்தால் அழிக்காமல்
kopaththaal alikkaamal
இரட்சித்த உந்தன் அன்பை
iratchiththa unthan anpai
நினைத்து நான் பட்சமாய்
ninaiththu naan patchamaay
போற்றிடுவேன்
pottiduvaen

2. எத்தனையோ பாவங்கள்
2. eththanaiyo paavangal
கர்த்தாவே அகற்றினீர்
karththaavae akattineer
பத்தில் ஓர் பங்கு
paththil or pangu
போதாதென்றெண்ணி
pothaathentennnni
நான் தத்தம் செய்தேன்
naan thaththam seythaen
உமக்கே!
umakkae!

3. பாவமாம் கடலிலே
3. paavamaam kadalilae
அமிழ்ந்து போன என்னை
amilnthu pona ennai
தூக்கி எடுத்த உம் அன்பை
thookki eduththa um anpai
நினைத்தே என் துதிகள் தான்
ninaiththae en thuthikal thaan
போதுமோ?
pothumo?

4. எண்ணும் நன்மை எதுவும்
4. ennnum nanmai ethuvum
என்னிலே இல்லை ஐயா
ennilae illai aiyaa
பின்னே ஏன் என்னை நேசித்தீரோ
pinnae aen ennai naesiththeero
என்னில் கொண்ட உம் அன்பு
ennil konnda um anpu

தானே!
thaanae!

English