ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
தம் ஆசீர் பொழிந்திடும் நேரம்
பெருக்கத்தை அளித்திடும் தேவன்
நம்மை பெருக செய்வார் இவ்வருடம்
பெலத்தின்மேல் பெலனே
கிருபையின்மேல் கிருபை
மகிமையின்மேல் மகிமை
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே – என் வாழ்வில்
1. சோர்வான சூழ்நிலை வந்திடினும்
எதிர்ப்பு ஏமாற்றம் சூழ்ந்திடினும்
நெருக்கத்திலும் பெருக்கத்தையே
அளித்திடும் தேவன் நம்மோடுண்டு
2. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
கிருபையின் ஊற்றுகள் பெருகிடுதே
நூறு மடங்கு பலன் தந்திடும்
பெருக்கத்தின் தேவன் நம்மோடுண்டு
3. ஆத்தும பாரம் பெருகிடுதே
ஊழியம் தீவிரம் அடைந்திடுதே
திரள் கூட்டம் சீயோனையே
நோக்கி வந்திடும் காலமிது
Aasirvathikum Devan Tham Asir Lyrics in English
aaseervathikkum thaevan
tham aaseer polinthidum naeram
perukkaththai aliththidum thaevan
nammai peruka seyvaar ivvarudam
pelaththinmael pelanae
kirupaiyinmael kirupai
makimaiyinmael makimai
parisuththam parisuththamae - en vaalvil
1. sorvaana soolnilai vanthitinum
ethirppu aemaattam soolnthitinum
nerukkaththilum perukkaththaiyae
aliththidum thaevan nammodunndu
2. varannda vaalkkai seliththiduthae
kirupaiyin oottukal perukiduthae
nootru madangu palan thanthidum
perukkaththin thaevan nammodunndu
3. aaththuma paaram perukiduthae
ooliyam theeviram atainthiduthae
thiral koottam seeyonaiyae
Nnokki vanthidum kaalamithu
PowerPoint Presentation Slides for the song Aasirvathikum Devan Tham Asir
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் PPT
Aasirvathikum Devan Tham Asir PPT
Aasirvathikum Devan Tham Asir Song Meaning
God blesses
It is time to shower His blessings
God who gives abundance
He will increase us this year
Strength upon strength
Grace upon grace
Glory upon glory
Holy is holy – in my life
1. Despite the tiring situation
Despite the opposition and disappointment
Proliferation in intimacy
God who gives is with us
2. Thrive dry life
May the fountains of grace abound
It will give you a hundredfold benefit
God of abundance is with us
3. Increase spiritual burden
Intensify the ministry
The multitude is Zion
It's time to come
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English