Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆராதனை செய்வோமே

Aarathanai Seyvome

Paava Setril
ஆராதனை செய்வோமே
பாவ சேற்றில் சிக்கித் தவித்த வேளையில்
என்னைத் தூக்கி எடுத்த
கிருபைக்கு நன்றி
படுகுழியில் உயர்த்தி வைத்த
கிருபைக்கு நன்றி
இயேசுவே (3)
உங்க கிருபைக்கு நன்றி
இயேசுவே (3)
உங்க கிருபைக்கு நன்றி

1. நான் சோர்ந்து போன வேளையில் எல்லாம்
என்னைத் தேற்றி ஆற்றிய கிருபைக்கு நன்றி
என் பெலவீன நேரத்தில் எல்லாம்
என்னைப் பெலப்படுத்தின கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)

2. நான் தள்ளாடின வேளையில் எல்லாம்
என்னை சுமந்து வந்த கிருபைக்கு நன்றி
நான் கடந்து வந்த பாதையில் எல்லாம்
என்னை வழிநடத்தின கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)

3. நான் கண்ணீர் சிந்திய வேளையில் எல்லாம்
அதைத் துடைத்துவிட்ட கிருபைக்கு நன்றி
என் வியாதியின் வேதனை எல்லாம்
நீர் சுகப்படுத்திய கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே Lyrics in English

Aarathanai Seyvome

Paava Setril
aaraathanai seyvomae
paava settil sikkith thaviththa vaelaiyil
ennaith thookki eduththa
kirupaikku nanti
padukuliyil uyarththi vaiththa
kirupaikku nanti
Yesuvae (3)
unga kirupaikku nanti
Yesuvae (3)
unga kirupaikku nanti

1. naan sornthu pona vaelaiyil ellaam
ennaith thaetti aattiya kirupaikku nanti
en pelaveena naeraththil ellaam
ennaip pelappaduththina kirupaikku nanti - Yesuvae (3)

2. naan thallaatina vaelaiyil ellaam
ennai sumanthu vantha kirupaikku nanti
naan kadanthu vantha paathaiyil ellaam
ennai valinadaththina kirupaikku nanti - Yesuvae (3)

3. naan kannnneer sinthiya vaelaiyil ellaam
athaith thutaiththuvitta kirupaikku nanti
en viyaathiyin vaethanai ellaam
neer sukappaduththiya kirupaikku nanti - Yesuvae (3)

PowerPoint Presentation Slides for the song Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆராதனை செய்வோமே PPT
Aarathanai Seyvome PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Aarathanai Seyvome
Aarathanai Seyvome

Paava Setril
Paava Setril
ஆராதனை செய்வோமே
aaraathanai seyvomae
பாவ சேற்றில் சிக்கித் தவித்த வேளையில்
paava settil sikkith thaviththa vaelaiyil
என்னைத் தூக்கி எடுத்த
ennaith thookki eduththa
கிருபைக்கு நன்றி
kirupaikku nanti
படுகுழியில் உயர்த்தி வைத்த
padukuliyil uyarththi vaiththa
கிருபைக்கு நன்றி
kirupaikku nanti
இயேசுவே (3)
Yesuvae (3)
உங்க கிருபைக்கு நன்றி
unga kirupaikku nanti
இயேசுவே (3)
Yesuvae (3)
உங்க கிருபைக்கு நன்றி
unga kirupaikku nanti

1. நான் சோர்ந்து போன வேளையில் எல்லாம்
1. naan sornthu pona vaelaiyil ellaam
என்னைத் தேற்றி ஆற்றிய கிருபைக்கு நன்றி
ennaith thaetti aattiya kirupaikku nanti
என் பெலவீன நேரத்தில் எல்லாம்
en pelaveena naeraththil ellaam
என்னைப் பெலப்படுத்தின கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)
ennaip pelappaduththina kirupaikku nanti - Yesuvae (3)

2. நான் தள்ளாடின வேளையில் எல்லாம்
2. naan thallaatina vaelaiyil ellaam
என்னை சுமந்து வந்த கிருபைக்கு நன்றி
ennai sumanthu vantha kirupaikku nanti
நான் கடந்து வந்த பாதையில் எல்லாம்
naan kadanthu vantha paathaiyil ellaam
என்னை வழிநடத்தின கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)
ennai valinadaththina kirupaikku nanti - Yesuvae (3)

3. நான் கண்ணீர் சிந்திய வேளையில் எல்லாம்
3. naan kannnneer sinthiya vaelaiyil ellaam
அதைத் துடைத்துவிட்ட கிருபைக்கு நன்றி
athaith thutaiththuvitta kirupaikku nanti
என் வியாதியின் வேதனை எல்லாம்
en viyaathiyin vaethanai ellaam
நீர் சுகப்படுத்திய கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)
neer sukappaduththiya kirupaikku nanti - Yesuvae (3)

English