ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும்
நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து பார்க்கிறேன்
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசித்து மகிழ்கின்றேன்
எல்லாம் மறக்கணும்
உம்மையே நினைக்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
இன்னும் உம்மை நெருங்கணும் — உள்ளமும்
என் ஆசை நீர்தானே நீரின்றி நானில்லை
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
எங்கு செல்ல கூடுமோ
நீரே என் நம்பிக்கை
நீரே என் ஆதரவு
உம் சமுகமே போதும்
அதுவே என் ஆனந்தம் — உள்ளமும்
Aaraathanai Umakkuththaanae Lyrics in English
aaraathanai aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae
aaraathanai aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae
ullamum aengiduthae
unarvukalum thutikkuthae
um mukaththai paarkkanum
ummodu innaiyanum
neer seytha nanmaikalai ninaiththu paarkkiraen
ovvontum oru vitham rusiththu makilkinten
ellaam marakkanum
ummaiyae ninaikkanum
um siththam seyyanum
innum ummai nerunganum — ullamum
en aasai neerthaanae neerinti naanillai
um anpai vittu ennaal
engu sella koodumo
neerae en nampikkai
neerae en aatharavu
um samukamae pothum
athuvae en aanantham — ullamum
PowerPoint Presentation Slides for the song Aaraathanai Umakkuththaanae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே PPT
Aaraathanai Umakkuththaanae PPT