Karthave Yuga Yugamai
1. கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
எம் துணை ஆயினீர்
நீர் இன்னும் வரும் காலமாய்
எம் நம்பிக்கை ஆவீர்
2. உம் ஆசனத்தின் நிழலே
பக்தர் அடைக்கலம்
உம் வன்மையுள்ள புயமே
நிச்சய கேடகம்
3. பூலோகம் உருவாகியே
மலைகள் தோன்றுமுன்
சுயம்புவாய் என்றும் நீரே
மாறா பராபரன்
4. ஆயிரம் ஆண்டு உமக்கு
ஓர் நாளைப் போலாமே
யுகங்கள் தேவரீருக்கு
ஓர் இமைக்கொப்பாமே
5. சாவுக்குள்ளான மானிடர்
நிலைக்கவே மாட்டார்
உலர்ந்த பூவைப்போல் அவர்
உதிர்ந்து போகிறார்
6. கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
எம் துணை ஆயினீர்
இக்கட்டில் நற் சகாயராய்
எம் நித்திய வீடாவீர்
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய் Lyrics in English
Karthave Yuga Yugamai
1. karththaavae yukayukamaay
em thunnai aayineer
neer innum varum kaalamaay
em nampikkai aaveer
2. um aasanaththin nilalae
pakthar ataikkalam
um vanmaiyulla puyamae
nichchaya kaedakam
3. poolokam uruvaakiyae
malaikal thontumun
suyampuvaay entum neerae
maaraa paraaparan
4. aayiram aanndu umakku
or naalaip polaamae
yukangal thaevareerukku
or imaikkoppaamae
5. saavukkullaana maanidar
nilaikkavae maattar
ularntha poovaippol avar
uthirnthu pokiraar
6. karththaavae yukayukamaay
em thunnai aayineer
ikkattil nar sakaayaraay
em niththiya veedaaveer
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தாவே யுகயுகமாய் PPT
Karthave Yuga Yugamai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Karthave Yuga Yugamai
Karthave Yuga Yugamai
1. கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
1. karththaavae yukayukamaay
எம் துணை ஆயினீர்
em thunnai aayineer
நீர் இன்னும் வரும் காலமாய்
neer innum varum kaalamaay
எம் நம்பிக்கை ஆவீர்
em nampikkai aaveer
2. உம் ஆசனத்தின் நிழலே
2. um aasanaththin nilalae
பக்தர் அடைக்கலம்
pakthar ataikkalam
உம் வன்மையுள்ள புயமே
um vanmaiyulla puyamae
நிச்சய கேடகம்
nichchaya kaedakam
3. பூலோகம் உருவாகியே
3. poolokam uruvaakiyae
மலைகள் தோன்றுமுன்
malaikal thontumun
சுயம்புவாய் என்றும் நீரே
suyampuvaay entum neerae
மாறா பராபரன்
maaraa paraaparan
4. ஆயிரம் ஆண்டு உமக்கு
4. aayiram aanndu umakku
ஓர் நாளைப் போலாமே
or naalaip polaamae
யுகங்கள் தேவரீருக்கு
yukangal thaevareerukku
ஓர் இமைக்கொப்பாமே
or imaikkoppaamae
5. சாவுக்குள்ளான மானிடர்
5. saavukkullaana maanidar
நிலைக்கவே மாட்டார்
nilaikkavae maattar
உலர்ந்த பூவைப்போல் அவர்
ularntha poovaippol avar
உதிர்ந்து போகிறார்
uthirnthu pokiraar
6. கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
6. karththaavae yukayukamaay
எம் துணை ஆயினீர்
em thunnai aayineer
இக்கட்டில் நற் சகாயராய்
ikkattil nar sakaayaraay
எம் நித்திய வீடாவீர்
em niththiya veedaaveer
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய் Song Meaning
Karthave Yuga Yugamai
1. The Lord is eternal
You are my partner
You are yet to come
I hope you will
2. O shadow of thy seat
Devotee refuge
O mighty fire
Definite shield
3. Earth is formed
Before the mountains appeared
You are self-sufficient
Mara Paraparan
4. A thousand years to you
Like a day
The ages are for God
A blink of an eye
5. In-die monitor
He will not stand
He is like a dried flower
Falling off
6. The Lord is eternal
You are my partner
Good companion in this
M is an eternal householder
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English