உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய் (2)
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார் (2) – உன்னை
1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே (2)
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே (2) — உன்னை
2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயெசுவால் நடந்திடுமே (2)
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே (2) — உன்னை
3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே (2)
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே (2) — உன்னை
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Lyrics in English
unnai athisayam kaanach seyvaen
nee arputham kanndiduvaay (2)
intu vaakkaliththaar thaevan
intu niraivaetta vanthu vittar (2) – unnai
1. valithirakkum athisayam nadanthidumae
sengadalum thiranthae valividumae (2)
thataikalellaam thakarnthae pokumae
itainjalellaam inte marainthidumae (2) — unnai
2. kuraikalellaam niraivaakum athisayamae
iraimakanaam iyesuvaal nadanthidumae (2)
vaathaiyellaam marainthae pokumae
paathaiyellaam naeyaay polinthidumae (2) — unnai
3. valinadaththum athisayam nadanthidumae
kaarirulil paeroli veesidumae (2)
vanaanthiramae valiyaay vanthaalum
vallavarin karamae nadaththidumae (2) — unnai
PowerPoint Presentation Slides for the song Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் PPT
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
unnai athisayam kaanach seyvaen
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய் (2)
nee arputham kanndiduvaay (2)
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
intu vaakkaliththaar thaevan
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார் (2) – உன்னை
intu niraivaetta vanthu vittar (2) – unnai
1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
1. valithirakkum athisayam nadanthidumae
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே (2)
sengadalum thiranthae valividumae (2)
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
thataikalellaam thakarnthae pokumae
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே (2) — உன்னை
itainjalellaam inte marainthidumae (2) — unnai
2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
2. kuraikalellaam niraivaakum athisayamae
இறைமகனாம் இயெசுவால் நடந்திடுமே (2)
iraimakanaam iyesuvaal nadanthidumae (2)
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
vaathaiyellaam marainthae pokumae
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே (2) — உன்னை
paathaiyellaam naeyaay polinthidumae (2) — unnai
3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
3. valinadaththum athisayam nadanthidumae
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே (2)
kaarirulil paeroli veesidumae (2)
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
vanaanthiramae valiyaay vanthaalum
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே (2) — உன்னை
vallavarin karamae nadaththidumae (2) — unnai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Song Meaning
I will make you wonder
You will see a miracle (2)
God promised today
He has come to fulfill today (2) – you
1. Let the opening miracle happen
Let the Red Sea open and give way (2)
All barriers will be broken
Let all the correspondence disappear today (2) — you
2. All defects are a miracle
May the Lord Jesus walk (2)
All diseases will disappear
Pathakla Neyai Poshindithume (2) — You
3. Let the miracle of leadership happen
Flashes on the wheels (2)
Even if it comes through the wilderness
May the hand of the mighty guide (2) — you
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English