Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு!
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! (2)

1. பாவத்தின் சுமையகற்றி — கொடும்
பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

2. நீதியின் பாதையிலே — அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்!
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

3. மறுமையின் வாழ்வினிலே — இயேசு
மன்னவன் பாதத்திலே
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம்! அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Lyrics in English

karththaavin janamae kaiththaalamudanae
kalikoornthu geetham paadu!
saalaemin raajaa nam sonthamaanaar
sangaீtham paati aadu!
allaelooyaa! allaelooyaa! (2)

1. paavaththin sumaiyakatti — kodum
paathaala vali vilakki
parivaaka nammaik karam neettik kaaththa
parisuththa thaevan avarae allaelooyaa (2) — karththaavin

2. neethiyin paathaiyilae — avar
nitham nammai nadaththukintar!
ethu vantha pothum maaraatha inpa
puthu vaalvaith tharukintarae allaelooyaa (2) — karththaavin

3. marumaiyin vaalvinilae — Yesu
mannavan paathaththilae
pasithaakaminti thuthi kaanam paati
paranodu nitham vaaluvom! allaelooyaa (2) — karththaavin

PowerPoint Presentation Slides for the song Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே PPT
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
karththaavin janamae kaiththaalamudanae
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு!
kalikoornthu geetham paadu!
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
saalaemin raajaa nam sonthamaanaar
சங்கீதம் பாடி ஆடு!
sangaீtham paati aadu!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! (2)
allaelooyaa! allaelooyaa! (2)

1. பாவத்தின் சுமையகற்றி — கொடும்
1. paavaththin sumaiyakatti — kodum
பாதாள வழி விலக்கி
paathaala vali vilakki
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
parivaaka nammaik karam neettik kaaththa
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்
parisuththa thaevan avarae allaelooyaa (2) — karththaavin

2. நீதியின் பாதையிலே — அவர்
2. neethiyin paathaiyilae — avar
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்!
nitham nammai nadaththukintar!
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
ethu vantha pothum maaraatha inpa
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்
puthu vaalvaith tharukintarae allaelooyaa (2) — karththaavin

3. மறுமையின் வாழ்வினிலே — இயேசு
3. marumaiyin vaalvinilae — Yesu
மன்னவன் பாதத்திலே
mannavan paathaththilae
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
pasithaakaminti thuthi kaanam paati
பரனோடு நிதம் வாழுவோம்! அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்
paranodu nitham vaaluvom! allaelooyaa (2) — karththaavin

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Song Meaning

God's people are with instruments
Sing with joy!
The King of Salem belongs to us
Go sing a hymn!
Alleluia! Alleluia! (2)

1. Bearer of sin — Giver
Avoid the underpass
To protect us with mercy
Alleluia is the Holy God (2) — of the Lord

2. In the path of righteousness — He
Nitam conducts us!
Unchanging pleasure no matter what
Alleluia to the giver of new life (2) — of the Lord

3. In the afterlife — Jesus
At Mannavan's feet
Sing praise without hunger
Let's live forever with Paranod! Alleluia (2) — Of the Lord

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English