Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 22:3

லேவியராகமம் 22:3 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 22

லேவியராகமம் 22:3
அன்றியும் நீ அவர்களை நோக்கி: உங்கள் தலைமுறைகளில் உள்ள சந்ததியாரில் எவனாகிலும் தான் தீட்டுப்பட்டிருக்கும்போது, இஸ்ரவேல் புத்திரர் கர்த்தருக்கு நியமித்துச் செலுத்துகிற பரிசுத்தமானவைகளண்டையில் சேர்ந்தால், அந்த ஆத்துமா என் சந்நிதியில் இராதபடிக்கு அறுப்புண்டுபோவான் என்று சொல்; நான் கர்த்தர்.


லேவியராகமம் 22:3 ஆங்கிலத்தில்

antiyum Nee Avarkalai Nnokki: Ungal Thalaimuraikalil Ulla Santhathiyaaril Evanaakilum Thaan Theettuppattirukkumpothu, Isravael Puththirar Karththarukku Niyamiththuch Seluththukira Parisuththamaanavaikalanntaiyil Sernthaal, Antha Aaththumaa En Sannithiyil Iraathapatikku Aruppunndupovaan Entu Sol; Naan Karththar.


Tags அன்றியும் நீ அவர்களை நோக்கி உங்கள் தலைமுறைகளில் உள்ள சந்ததியாரில் எவனாகிலும் தான் தீட்டுப்பட்டிருக்கும்போது இஸ்ரவேல் புத்திரர் கர்த்தருக்கு நியமித்துச் செலுத்துகிற பரிசுத்தமானவைகளண்டையில் சேர்ந்தால் அந்த ஆத்துமா என் சந்நிதியில் இராதபடிக்கு அறுப்புண்டுபோவான் என்று சொல் நான் கர்த்தர்
லேவியராகமம் 22:3 Concordance லேவியராகமம் 22:3 Interlinear லேவியராகமம் 22:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 22