Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனைத்தையும் அருளிடும்

அனைத்தையும் அருளிடும்
எனக்கென தந்திடும்
வலக்கரம் என்னை உயர்த்திடும்
என் தேவனே

யெஹோவா யீரே – (4)

1. புல்லுள்ள இடங்களில் எந்தனை
நித்தமும் சுகமாய் நடத்திடும்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்த்திடும்
என் தேவனே

2. செட்டையின் நிழலில் அடைக்கலம்
தீங்குகள் நேராமல் காத்திடும்
கழுகினைப் போல் என்னை சுமந்திடும்
என் தேவனே

3. சிலுவையில் எந்தன் நோய்களை
சுமந்தீர் உந்தன் சரீரத்தில்
அன்றே நான் சுகமானேனே
என் தேவனே

4. தேவனால் பிறந்தவன் எவனுமே
உலகத்தை ஜெயிப்பவன் என்றுமே
மலைகளையும் பதராக்குவேன்
என் தேவனே

Anaiththaiyum Arulidum Lyrics in English

anaiththaiyum arulidum
enakkena thanthidum
valakkaram ennai uyarththidum
en thaevanae

yehovaa yeerae - (4)

1. pullulla idangalil enthanai
niththamum sukamaay nadaththidum
amarntha thannnneeranntai serththidum
en thaevanae

2. settaைyin nilalil ataikkalam
theengukal naeraamal kaaththidum
kalukinaip pol ennai sumanthidum
en thaevanae

3. siluvaiyil enthan Nnoykalai
sumantheer unthan sareeraththil
ante naan sukamaanaenae
en thaevanae

4. thaevanaal piranthavan evanumae
ulakaththai jeyippavan entumae
malaikalaiyum patharaakkuvaen
en thaevanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Anaiththaiyum Arulidum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அனைத்தையும் அருளிடும் PPT
Anaiththaiyum Arulidum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அனைத்தையும் அருளிடும்
anaiththaiyum arulidum
எனக்கென தந்திடும்
enakkena thanthidum
வலக்கரம் என்னை உயர்த்திடும்
valakkaram ennai uyarththidum
என் தேவனே
en thaevanae

யெஹோவா யீரே – (4)
yehovaa yeerae - (4)

1. புல்லுள்ள இடங்களில் எந்தனை
1. pullulla idangalil enthanai
நித்தமும் சுகமாய் நடத்திடும்
niththamum sukamaay nadaththidum
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்த்திடும்
amarntha thannnneeranntai serththidum
என் தேவனே
en thaevanae

2. செட்டையின் நிழலில் அடைக்கலம்
2. settaைyin nilalil ataikkalam
தீங்குகள் நேராமல் காத்திடும்
theengukal naeraamal kaaththidum
கழுகினைப் போல் என்னை சுமந்திடும்
kalukinaip pol ennai sumanthidum
என் தேவனே
en thaevanae

3. சிலுவையில் எந்தன் நோய்களை
3. siluvaiyil enthan Nnoykalai
சுமந்தீர் உந்தன் சரீரத்தில்
sumantheer unthan sareeraththil
அன்றே நான் சுகமானேனே
ante naan sukamaanaenae
என் தேவனே
en thaevanae

4. தேவனால் பிறந்தவன் எவனுமே
4. thaevanaal piranthavan evanumae
உலகத்தை ஜெயிப்பவன் என்றுமே
ulakaththai jeyippavan entumae
மலைகளையும் பதராக்குவேன்
malaikalaiyum patharaakkuvaen
என் தேவனே
en thaevanae

English