🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் சொந்தக்காரர் நீர்தானே Chords

Em
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
G
சொந்தக்காரர் நீ
D
ர்தானே
Em
உம்மையன்றி யாருமி
Am
ல்லையே
G
Bm
இந்த உலகிலே
C
உம்மையன்றி யாருமி
Bm
ல்லையே (2)
Em
Em
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
Em
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
G
உமது கர
D
த்தின் கி
A
ரியைகள் தானே
D
(2)
Am
எனக்கென்று பூமி
B
யிலே எதுவு
Em
மில்ல (2)
Am
சொந்தமென்று சொல்
D
லிக்கொள்ள
C
உம்மையன்றி யாருமி
Em
ல்ல (2)
Em
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
Em
என் தாயின் கருவினிலே
Em
உருவான நாள் முதலாய்
G
உமது சா
D
ர்பாக பூமி
A
யிலே விழுந்
D
தேனே (2)
Am
அன்று முதல் இன்று வரை
B
ஆதரித்த தெ
Em
ய்வமல்லோ (2)
Am
சொந்தமென்று சொல்
D
லிக்கொள்ள
C
உம்மையன்றி யாருமி
Em
ல்ல (2)
Em
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
Em
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
Em
தகப்பனும் நீர்தானே
G
ஏழையின் கூக்
D
குரலை கேட்டு
A
பதில் செய்பவரே
D
(2)
Am
சிறுமையானவனை உயரத்தில்
B
நிறுத்தியே
Em
(2)
Am
மந்தையைப் போல் பெரு
D
கச்செய்து
Am
ஆசீர்வதிப்பவரே
D
(2)
Em
ஆசீர்வதிப்பவரே
– விண்ணுக்கும்
Em
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
Vinnnukkum Mannnukkum
G
சொந்தக்காரர் நீ
D
ர்தானே
Sonthakkaarar Neerthaanae
Em
உம்மையன்றி யாருமி
Am
ல்லையே
G
Ummaiyanti Yaarumillaiyae
Bm
இந்த உலகிலே
Intha Ulakilae
C
உம்மையன்றி யாருமி
Bm
ல்லையே (2)
Em
Ummaiyanti Yaarumillaiyae (2)
Em
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
Naan Paarkkum Sooriyanum
Em
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
Naan Paarkkum Santhiranum
G
உமது கர
D
த்தின் கி
A
ரியைகள் தானே
D
(2)
Umathu Karaththin Kiriyaikal Thaanae (2)
Am
எனக்கென்று பூமி
B
யிலே எதுவு
Em
மில்ல (2)
Enakkentu Poomiyilae Ethuvumilla (2)
Am
சொந்தமென்று சொல்
D
லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
C
உம்மையன்றி யாருமி
Em
ல்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
Em
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum
Em
என் தாயின் கருவினிலே
En Thaayin Karuvinilae
Em
உருவான நாள் முதலாய்
Uruvaana Naal Muthalaay
G
உமது சா
D
ர்பாக பூமி
A
யிலே விழுந்
D
தேனே (2)
Umathu Saarpaaka Poomiyilae Vilunthaenae (2)
Am
அன்று முதல் இன்று வரை
Antu Muthal Intu Varai
B
ஆதரித்த தெ
Em
ய்வமல்லோ (2)
Aathariththa Theyvamallo (2)
Am
சொந்தமென்று சொல்
D
லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
C
உம்மையன்றி யாருமி
Em
ல்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
Em
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum
Em
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
Thikkatta Pillaikalil
Em
தகப்பனும் நீர்தானே
Thakappanum Neerthaanae
G
ஏழையின் கூக்
D
குரலை கேட்டு
A
பதில் செய்பவரே
D
(2)
Aelaiyin Kookkuralai Kaettupathil Seypavarae (2)
Am
சிறுமையானவனை உயரத்தில்
B
நிறுத்தியே
Em
(2)
Sirumaiyaanavanai Uyaraththil Niruththiyae (2)
Am
மந்தையைப் போல் பெரு
D
கச்செய்து
Manthaiyaip Pol Perukachcheythu
Am
ஆசீர்வதிப்பவரே
D
(2)
Aaseervathippavarae (2)
Em
ஆசீர்வதிப்பவரே
Aaseervathippavarae
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum

விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் சொந்தக்காரர் நீர்தானே Keyboard

Em
vinnnukkum Mannnukkum
G
sonthakkaarar Nee
D
rthaanae
Em
ummaiyanti Yaarumi
Am
llaiyae
G
Bm
intha Ulakilae
C
ummaiyanti Yaarumi
Bm
llaiyae (2)
Em
Em
naan Paarkkum Sooriyanum
Em
naan Paarkkum Santhiranum
G
umathu Kara
D
ththin Ki
A
riyaikal Thaanae
D
(2)
Am
enakkentu Poomi
B
yilae Ethuvu
Em
milla (2)
Am
sonthamentu Sol
D
likkolla
C
ummaiyanti Yaarumi
Em
lla (2)
Em
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum
Em
en Thaayin Karuvinilae
Em
uruvaana Naal Muthalaay
G
umathu Saa
D
rpaaka Poomi
A
yilae Vilun
D
thaenae (2)
Am
antu Muthal Intu Varai
B
aathariththa The
Em
yvamallo (2)
Am
sonthamentu Sol
D
likkolla
C
ummaiyanti Yaarumi
Em
lla (2)
Em
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum
Em
thikkatta Pillaikalil
Em
thakappanum Neerthaanae
G
aelaiyin Kook
D
kuralai Kaettu
A
pathil Seypavarae
D
(2)
Am
sirumaiyaanavanai Uyaraththil
B
Niruththiyae
Em
(2)
Am
manthaiyaip Pol Peru
D
kachcheythu
Am
aaseervathippavarae
D
(2)
Em
aaseervathippavarae
– Vinnnukkum

விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் சொந்தக்காரர் நீர்தானே Guitar


விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் சொந்தக்காரர் நீர்தானே for Keyboard, Guitar and Piano
English