Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே

1. சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே (2)
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
நீ கலங்காதே மனமே (2)

இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
இயேசு உன்னைக் காத்திடுவார்
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே (2)

2. என் ஆத்ம நேசர் முன் செல்கையில்

நான் என்றுமே அஞ்சிடேன் (2)
என் கரம் பிடித்து மகிமைதனில்
அவர் தினமும் நடத்துவார் (2) — இயேசு

3. நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்

நம்பினோர் உன்னைத் தள்ளிவிட்டாலும் (2)
மனம் கலங்காதே திகையாதே
உன் இயேசு இருக்கின்றார் (2) — இயேசு

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Lyrics in English

1. sornthu pokaathae en nannpanae
manam utainthu pokaathae en piriyanae (2)
kadum puyal varinum kaattu veesinum
nee kalangaathae manamae (2)

Yesu unnai thaettiduvaar
Yesu unnaik kaaththiduvaar
Yesu unnai uyarththuvaar nannpanae (2)

2. en aathma naesar mun selkaiyil

naan entumae anjitaen (2)
en karam pitiththu makimaithanil
avar thinamum nadaththuvaar (2) — Yesu

3. nannpar unnai kaivittalum

nampinor unnaith thallivittalum (2)
manam kalangaathae thikaiyaathae
un Yesu irukkintar (2) — Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Sornthu Pokaathae En Nannpanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே PPT
Sornthu Pokaathae En Nannpanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
1. sornthu pokaathae en nannpanae
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே (2)
manam utainthu pokaathae en piriyanae (2)
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
kadum puyal varinum kaattu veesinum
நீ கலங்காதே மனமே (2)
nee kalangaathae manamae (2)

இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu unnai thaettiduvaar
இயேசு உன்னைக் காத்திடுவார்
Yesu unnaik kaaththiduvaar
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே (2)
Yesu unnai uyarththuvaar nannpanae (2)

2. என் ஆத்ம நேசர் முன் செல்கையில்
2. en aathma naesar mun selkaiyil


நான் என்றுமே அஞ்சிடேன் (2)
naan entumae anjitaen (2)
என் கரம் பிடித்து மகிமைதனில்
en karam pitiththu makimaithanil
அவர் தினமும் நடத்துவார் (2) — இயேசு
avar thinamum nadaththuvaar (2) — Yesu

3. நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
3. nannpar unnai kaivittalum


நம்பினோர் உன்னைத் தள்ளிவிட்டாலும் (2)
nampinor unnaith thallivittalum (2)
மனம் கலங்காதே திகையாதே
manam kalangaathae thikaiyaathae
உன் இயேசு இருக்கின்றார் (2) — இயேசு
un Yesu irukkintar (2) — Yesu

English