🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் உயிரே Chords

F
என் உயிரே ஆண்ட
B♭
வரைப் போற்று
F
B♭
முழு உள்ளமே அவர் பெயரை
!
ப் போற்று
F
Dm
அவர் செய்த சகல உபகாரங்
B♭
களை நீ
!
F
ஒரு நாளும் மறவாதே ஒரு போதும் மறவாதே
F
குற்றங்களை எல்லாம்
B♭
மன்னிக்கின்றார்
F
!
நோய்களை குணமாக்கி நடத்துகி
C7
றார்
F
F
படுகுழியினின்
B♭
று விடுவிக்கிறார்
F
!
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகி
C7
றார்
F
F
வாழ்நாளெல்லா
B♭
ம் நன்மைகளால்
F
!
நிறைவாக்கி நம்மை நடத்திச்
C7
செல்வா
F
ர் (நடத்துகிறார்)
F
கழுகு போல் இளமையை பு
B♭
துப்பிக்கிறார்
F
!
காலமெல்லாம் நம்மை சுமக்கின்
C7
றார்
F
F
மோசேக்கு வழிகள் வெளி
B♭
ப்படுத்தினார்
F
!
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தா
C7
ர்
F
F
இரக்கமும் உருக்கமும்
B♭
நீடிய சாந்தமும்
F
!
மிகுந்த கிருபையும் உள்
C7
ளவரே
F
F
எப்போதும் கடிந்
B♭
து கொள்பவரல்ல
F
!
என்றென்றும் கோபம் கொள்பவரல்
C7
F
F
பாவங்களுக்கேற்ப நம்
B♭
மை நடத்துவதில்லை
F
!
குற்றங்களுக்கேற்ப நம்மை தண்டிப்
C7
பதில்
F
லை
F
என் உயிரே ஆண்ட
B♭
வரைப் போற்று
F
En Uyirae Aanndavaraip Pottu
B♭
முழு உள்ளமே அவர் பெயரை
!
ப் போற்று
F
Mulu Ullamae Avar Peyaraip Pottu
Dm
அவர் செய்த சகல உபகாரங்
B♭
களை நீ
!
Avar Seytha Sakala Upakaarangalai Nee
F
ஒரு நாளும் மறவாதே ஒரு போதும் மறவாதே
Oru Naalum Maravaathae Oru Pothum Maravaathae
F
குற்றங்களை எல்லாம்
B♭
மன்னிக்கின்றார்
F
Kuttangalai Ellaam Mannikkintar
!
நோய்களை குணமாக்கி நடத்துகி
C7
றார்
F
!
Nnoykalai Kunamaakki Nadaththukiraar
F
படுகுழியினின்
B♭
று விடுவிக்கிறார்
F
Padukuliyinintu Viduvikkiraar
!
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகி
C7
றார்
F
irakkaththai Mutiyaaka Soottukiraar
F
வாழ்நாளெல்லா
B♭
ம் நன்மைகளால்
F
Vaalnaalellaam Nanmaikalaal
!
நிறைவாக்கி நம்மை நடத்திச்
C7
செல்வா
F
ர் (நடத்துகிறார்)
niraivaakki Nammai Nadaththich selvaar (nadaththukiraar)
F
கழுகு போல் இளமையை பு
B♭
துப்பிக்கிறார்
F
Kaluku Pol Ilamaiyai Puthuppikkiraar
!
காலமெல்லாம் நம்மை சுமக்கின்
C7
றார்
F
kaalamellaam Nammai Sumakkinraar
F
மோசேக்கு வழிகள் வெளி
B♭
ப்படுத்தினார்
F
Mosekku Valikal Velippaduththinaar
!
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தா
C7
ர்
F
athisaya Seyalkal Kaanach Seythaar
F
இரக்கமும் உருக்கமும்
B♭
நீடிய சாந்தமும்
F
Irakkamum Urukkamum Neetiya Saanthamum
!
மிகுந்த கிருபையும் உள்
C7
ளவரே
F
mikuntha Kirupaiyum Ullavarae
F
எப்போதும் கடிந்
B♭
து கொள்பவரல்ல
F
Eppothum Katinthu Kolpavaralla
!
என்றென்றும் கோபம் கொள்பவரல்
C7
F
ententum Kopam Kolpavaralla
F
பாவங்களுக்கேற்ப நம்
B♭
மை நடத்துவதில்லை
F
Paavangalukkaerpa Nammai Nadaththuvathillai
!
குற்றங்களுக்கேற்ப நம்மை தண்டிப்
C7
பதில்
F
லை
kuttangalukkaerpa Nammai Thanntippathillai

என் உயிரே Keyboard

F
en Uyirae Aannda
B♭
varaip Pottu
F
B♭
mulu Ullamae Avar Peyarai
!
p Pottu
F
Dm
avar Seytha Sakala Upakaarang
B♭
kalai Nee
!
F
oru Naalum Maravaathae Oru Pothum Maravaathae
F
kuttangalai Ellaam
B♭
mannikkintar
F
!
Nnoykalai Kunamaakki Nadaththuki
C7
raar
F
F
padukuliyinin
B♭
tru Viduvikkiraar
F
!
irakkaththai Mutiyaaka Soottuki
C7
raar
F
F
vaalnaalellaa
B♭
m Nanmaikalaal
F
!
niraivaakki Nammai Nadaththich
C7
selvaa
F
r (nadaththukiraar)
F
kaluku Pol Ilamaiyai Pu
B♭
thuppikkiraar
F
!
kaalamellaam Nammai Sumakkin
C7
raar
F
F
mosekku Valikal Veli
B♭
ppaduththinaar
F
!
athisaya Seyalkal Kaanach Seythaa
C7
r
F
F
irakkamum Urukkamum
B♭
Neetiya Saanthamum
F
!
mikuntha Kirupaiyum Ul
C7
lavarae
F
F
eppothum Katin
B♭
thu Kolpavaralla
F
!
ententum Kopam Kolpavaral
C7
la
F
F
paavangalukkaerpa Nam
B♭
mai Nadaththuvathillai
F
!
kuttangalukkaerpa Nammai Thanntip
C7
pathil
F
lai

என் உயிரே Guitar


என் உயிரே for Keyboard, Guitar and Piano
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே தமிழ் Lyrics
English