Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 9:5

Judges 9:5 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 9

நியாயாதிபதிகள் 9:5
அவன் ஒப்ராவிலிருக்கிற தன் தகப்பன் வீட்டிற்குப் போய், யெருபாகாலின் குமாரராகிய தன் சகோதரர் எழுபது பேரையும் ஒரே கல்லின் மேல் கொலைசெய்தான்; ஆனாலும் யெருபாகாலின் இளைய குமாரனாகிய யோதாம் ஒளித்திருந்தபடியினால் அவன் தப்பினான்.


நியாயாதிபதிகள் 9:5 ஆங்கிலத்தில்

avan Opraavilirukkira Than Thakappan Veettirkup Poy, Yerupaakaalin Kumaararaakiya Than Sakotharar Elupathu Paeraiyum Orae Kallin Mael Kolaiseythaan; Aanaalum Yerupaakaalin Ilaiya Kumaaranaakiya Yothaam Oliththirunthapatiyinaal Avan Thappinaan.


Tags அவன் ஒப்ராவிலிருக்கிற தன் தகப்பன் வீட்டிற்குப் போய் யெருபாகாலின் குமாரராகிய தன் சகோதரர் எழுபது பேரையும் ஒரே கல்லின் மேல் கொலைசெய்தான் ஆனாலும் யெருபாகாலின் இளைய குமாரனாகிய யோதாம் ஒளித்திருந்தபடியினால் அவன் தப்பினான்
நியாயாதிபதிகள் 9:5 Concordance நியாயாதிபதிகள் 9:5 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 9:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 9