Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 9:4

ବିଚାରକର୍ତାମାନଙ୍କ ବିବରଣ 9:4 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 9

நியாயாதிபதிகள் 9:4
அவர்கள் பாகால் பேரீத்தின் கோவிலிலிருந்து எழுபது வெள்ளிக்காசை எடுத்து அவனுக்குக் கொடுத்தார்கள்; அவைகளால் அபிமெலேக்கு வீணரும் போக்கிரிகளுமான மனுஷரைச் சேவகத்தில் வைத்தான்; அவர்கள் அவனைப் பின்பற்றினார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 9:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Paakaal Paereeththin Kovililirunthu Elupathu Vellikkaasai Eduththu Avanukkuk Koduththaarkal; Avaikalaal Apimelaekku Veenarum Pokkirikalumaana Manusharaich Sevakaththil Vaiththaan; Avarkal Avanaip Pinpattinaarkal.


Tags அவர்கள் பாகால் பேரீத்தின் கோவிலிலிருந்து எழுபது வெள்ளிக்காசை எடுத்து அவனுக்குக் கொடுத்தார்கள் அவைகளால் அபிமெலேக்கு வீணரும் போக்கிரிகளுமான மனுஷரைச் சேவகத்தில் வைத்தான் அவர்கள் அவனைப் பின்பற்றினார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 9:4 Concordance நியாயாதிபதிகள் 9:4 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 9:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 9