Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 7:3

நியாயாதிபதிகள் 7:3 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 7

நியாயாதிபதிகள் 7:3
ஆகையால் பயமும் திகிலும் உள்ளவன் எவனோ அவன் திரும்பி, கீலேயாத் மலைகளிலிருந்து விரைவாய் ஓடிப்போகக்கடவன் என்று, நீ ஜனங்களின் செவிகள் கேட்கப் பிரசித்தப்படுத்து என்றார்; அப்பொழுது ஜனத்தில் இருபத்தீராயிரம் பேர் திரும்பிப் போய்விட்டார்கள்; பதினாயிரம்பேர் மீதியாயிருந்தார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 7:3 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Payamum Thikilum Ullavan Evano Avan Thirumpi, Geelaeyaath Malaikalilirunthu Viraivaay Otippokakkadavan Entu, Nee Janangalin Sevikal Kaetkap Pirasiththappaduththu Entar; Appoluthu Janaththil Irupaththeeraayiram Paer Thirumpip Poyvittarkal; Pathinaayirampaer Meethiyaayirunthaarkal.


Tags ஆகையால் பயமும் திகிலும் உள்ளவன் எவனோ அவன் திரும்பி கீலேயாத் மலைகளிலிருந்து விரைவாய் ஓடிப்போகக்கடவன் என்று நீ ஜனங்களின் செவிகள் கேட்கப் பிரசித்தப்படுத்து என்றார் அப்பொழுது ஜனத்தில் இருபத்தீராயிரம் பேர் திரும்பிப் போய்விட்டார்கள் பதினாயிரம்பேர் மீதியாயிருந்தார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 7:3 Concordance நியாயாதிபதிகள் 7:3 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 7:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 7