Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 21:8

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 21:8 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 21

நியாயாதிபதிகள் 21:8
இஸ்ரவேலின் கோத்திரங்களில் மிஸ்பாவிலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் வராதேபோன யாதொருவர் உண்டோ என்று விசாரித்தார்கள்; அப்பொழுது கீலேயாத்திலுள்ள யாபேசின் மனுஷரில் ஒருவரும் பாளயத்தில் சபைகூடினபோது வரவில்லை.


நியாயாதிபதிகள் 21:8 ஆங்கிலத்தில்

isravaelin Koththirangalil Mispaavilae Karththarutaiya Sannithiyil Varaathaepona Yaathoruvar Unntoo Entu Visaariththaarkal; Appoluthu Geelaeyaaththilulla Yaapaesin Manusharil Oruvarum Paalayaththil Sapaikootinapothu Varavillai.


Tags இஸ்ரவேலின் கோத்திரங்களில் மிஸ்பாவிலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் வராதேபோன யாதொருவர் உண்டோ என்று விசாரித்தார்கள் அப்பொழுது கீலேயாத்திலுள்ள யாபேசின் மனுஷரில் ஒருவரும் பாளயத்தில் சபைகூடினபோது வரவில்லை
நியாயாதிபதிகள் 21:8 Concordance நியாயாதிபதிகள் 21:8 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 21:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 21