Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 20:5

நியாயாதிபதிகள் 20:5 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 20

நியாயாதிபதிகள் 20:5
அப்பொழுது கிபியாபட்டணத்தார் எனக்கு விரோதமாய் எழும்பி, என்னைக் கொலைசெய்ய நினைத்து, நான் இருந்த வீட்டை இராத்திரியிலே வளைந்து கொண்டு, என் மறுமனையாட்டியை அவமானப்படுத்தினார்கள்; அதினாலே அவள் செத்துப்போனாள்.


நியாயாதிபதிகள் 20:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Kipiyaapattanaththaar Enakku Virothamaay Elumpi, Ennaik Kolaiseyya Ninaiththu, Naan Iruntha Veettaை Iraaththiriyilae Valainthu Konndu, En Marumanaiyaattiyai Avamaanappaduththinaarkal; Athinaalae Aval Seththupponaal.


Tags அப்பொழுது கிபியாபட்டணத்தார் எனக்கு விரோதமாய் எழும்பி என்னைக் கொலைசெய்ய நினைத்து நான் இருந்த வீட்டை இராத்திரியிலே வளைந்து கொண்டு என் மறுமனையாட்டியை அவமானப்படுத்தினார்கள் அதினாலே அவள் செத்துப்போனாள்
நியாயாதிபதிகள் 20:5 Concordance நியாயாதிபதிகள் 20:5 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 20:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 20