Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 19:1

Judges 19:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 19

நியாயாதிபதிகள் 19:1
இஸ்ரவேலில் ராஜா இல்லாத அந்நாட்களிலே, எப்பிராயீம் மலைகள் அருகே பரதேசியாய்த் தங்கின ஒரு லேவியன் இருந்தான்; அவன் யூதாவிலுள்ள பெத்லெகேம் ஊராளாகிய ஒரு ஸ்திரீயைத் தனக்கு மறுமனையாட்டியாகக் கொண்டிருந்தான்.


நியாயாதிபதிகள் 19:1 ஆங்கிலத்தில்

isravaelil Raajaa Illaatha Annaatkalilae, Eppiraayeem Malaikal Arukae Parathaesiyaayth Thangina Oru Laeviyan Irunthaan; Avan Yoothaavilulla Pethlekaem Ooraalaakiya Oru Sthireeyaith Thanakku Marumanaiyaattiyaakak Konntirunthaan.


Tags இஸ்ரவேலில் ராஜா இல்லாத அந்நாட்களிலே எப்பிராயீம் மலைகள் அருகே பரதேசியாய்த் தங்கின ஒரு லேவியன் இருந்தான் அவன் யூதாவிலுள்ள பெத்லெகேம் ஊராளாகிய ஒரு ஸ்திரீயைத் தனக்கு மறுமனையாட்டியாகக் கொண்டிருந்தான்
நியாயாதிபதிகள் 19:1 Concordance நியாயாதிபதிகள் 19:1 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 19:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 19