Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 17:8

ਕਜ਼ਾૃ 17:8 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 17

நியாயாதிபதிகள் 17:8
அந்த மனுஷன் எங்கேயாகிலும் பரதேசியாய்ப் போய்த் தங்கும்படிக்கு, யூதாவிலுள்ள பெத்லெகேம் ஊரைவிட்டுப் புறப்பட்டுப் பிரயாணம் போகையில், எப்பிராயீம் மலைத்தேசத்தில் இருக்கிற மீகாவின் வீட்டில் வந்து சேர்ந்தான்.


நியாயாதிபதிகள் 17:8 ஆங்கிலத்தில்

antha Manushan Engaeyaakilum Parathaesiyaayp Poyth Thangumpatikku, Yoothaavilulla Pethlekaem Ooraivittup Purappattup Pirayaanam Pokaiyil, Eppiraayeem Malaiththaesaththil Irukkira Meekaavin Veettil Vanthu Sernthaan.


Tags அந்த மனுஷன் எங்கேயாகிலும் பரதேசியாய்ப் போய்த் தங்கும்படிக்கு யூதாவிலுள்ள பெத்லெகேம் ஊரைவிட்டுப் புறப்பட்டுப் பிரயாணம் போகையில் எப்பிராயீம் மலைத்தேசத்தில் இருக்கிற மீகாவின் வீட்டில் வந்து சேர்ந்தான்
நியாயாதிபதிகள் 17:8 Concordance நியாயாதிபதிகள் 17:8 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 17:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 17