Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 12:9

ਕਜ਼ਾૃ 12:9 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 12

நியாயாதிபதிகள் 12:9
அவனுக்கு முப்பது குமாரரும் முப்பது குமாரத்திகளும் இருந்தார்கள்; முப்பது குமாரத்திகளையும் புறத்திலே விவாகம்பண்ணிக்கொடுத்து, தன் குமாரருக்கு முப்பது பெண்களைப் புறத்திலே கொண்டான்; அவன் இஸ்ரவேலை ஏழு வருஷம் நியாயம் விசாரித்தான்.


நியாயாதிபதிகள் 12:9 ஆங்கிலத்தில்

avanukku Muppathu Kumaararum Muppathu Kumaaraththikalum Irunthaarkal; Muppathu Kumaaraththikalaiyum Puraththilae Vivaakampannnnikkoduththu, Than Kumaararukku Muppathu Pennkalaip Puraththilae Konndaan; Avan Isravaelai Aelu Varusham Niyaayam Visaariththaan.


Tags அவனுக்கு முப்பது குமாரரும் முப்பது குமாரத்திகளும் இருந்தார்கள் முப்பது குமாரத்திகளையும் புறத்திலே விவாகம்பண்ணிக்கொடுத்து தன் குமாரருக்கு முப்பது பெண்களைப் புறத்திலே கொண்டான் அவன் இஸ்ரவேலை ஏழு வருஷம் நியாயம் விசாரித்தான்
நியாயாதிபதிகள் 12:9 Concordance நியாயாதிபதிகள் 12:9 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 12:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 12