Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 8:5

Joshua 8:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 8

யோசுவா 8:5
நானும் என்னோடிருக்கிற சகல ஜனங்களும் பட்டணத்தண்டையில் கிட்டிச் சேருவோம்; அவர்கள் முன்போல எங்களுக்கு எதிராகப் புறப்பட்டு வரும்போது, அவர்களுக்கு முன்னாக நாங்கள் ஓடிப்போவோம்.


யோசுவா 8:5 ஆங்கிலத்தில்

naanum Ennotirukkira Sakala Janangalum Pattanaththanntaiyil Kittich Seruvom; Avarkal Munpola Engalukku Ethiraakap Purappattu Varumpothu, Avarkalukku Munnaaka Naangal Otippovom.


Tags நானும் என்னோடிருக்கிற சகல ஜனங்களும் பட்டணத்தண்டையில் கிட்டிச் சேருவோம் அவர்கள் முன்போல எங்களுக்கு எதிராகப் புறப்பட்டு வரும்போது அவர்களுக்கு முன்னாக நாங்கள் ஓடிப்போவோம்
யோசுவா 8:5 Concordance யோசுவா 8:5 Interlinear யோசுவா 8:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 8