Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 8:3

Joshua 8:3 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 8

யோசுவா 8:3
அப்பொழுது ஆயியின்மேல் போக, யோசுவாவும் சகல யுத்த ஜனங்களும் எழுந்து புறப்பட்டார்கள்; யோசுவா யுத்தவீரரான முப்பதினாயிரம் பேரைத் தெரிந்தெடுத்து இராத்திரியிலே அவர்களை அனுப்பி,


யோசுவா 8:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Aayiyinmael Poka, Yosuvaavum Sakala Yuththa Janangalum Elunthu Purappattarkal; Yosuvaa Yuththaveeraraana Muppathinaayiram Paeraith Therintheduththu Iraaththiriyilae Avarkalai Anuppi,


Tags அப்பொழுது ஆயியின்மேல் போக யோசுவாவும் சகல யுத்த ஜனங்களும் எழுந்து புறப்பட்டார்கள் யோசுவா யுத்தவீரரான முப்பதினாயிரம் பேரைத் தெரிந்தெடுத்து இராத்திரியிலே அவர்களை அனுப்பி
யோசுவா 8:3 Concordance யோசுவா 8:3 Interlinear யோசுவா 8:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 8