Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 7:1

Joshua 7:1 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 7

யோசுவா 7:1
இஸ்ரவேல் புத்திரர் சாபத்தீடானதிலே துரோகம்பண்ணினார்கள்; எப்படியெனில், யூதாகோத்திரத்துச் சேரானுடைய குமாரனான சப்தியின் மகன் கர்மீக்குப் பிறந்த ஆகான் என்பவன், சாபத்தீடானதிலே சிலதை எடுத்துக்கொண்டான்; ஆகையால் இஸ்ரவேல் புத்திரர்மேல் கர்த்தருடைய கோபம் மூண்டது.

Tamil Indian Revised Version
என்னைப் பாதாளக்குழியிலும் இருளிலும் ஆழங்களிலும் வைத்தீர்.

Tamil Easy Reading Version
பூமியிலுள்ள அந்தத் துவாரத்தில் நீர் என்னை வைத்தீர். ஆம், நீர் என்னை இருண்ட இடத்தில் வைத்தீர்.

Thiru Viviliam
⁽ஆழமிகு படுகுழிக்குள்␢ என்னைத் தள்ளிவிட்டீர்!␢ காரிருள் பள்ளங்களுக்குள்␢ என்னைக் கைவிட்டு விட்டீர்.⁾

Psalm 88:5Psalm 88Psalm 88:7

King James Version (KJV)
Thou hast laid me in the lowest pit, in darkness, in the deeps.

American Standard Version (ASV)
Thou hast laid me in the lowest pit, In dark places, in the deeps.

Bible in Basic English (BBE)
You have put me in the lowest deep, even in dark places.

Darby English Bible (DBY)
Thou hast laid me in the lowest pit, in dark places, in the deeps.

Webster’s Bible (WBT)
Free among the dead, like the slain that lie in the grave, whom thou rememberest no more: and they are cut off from thy hand.

World English Bible (WEB)
You have laid me in the lowest pit, In the darkest depths.

Young’s Literal Translation (YLT)
Thou hast put me in the lowest pit, In dark places, in depths.

சங்கீதம் Psalm 88:6
என்னைப் பாதாளக்குழியிலும் இருளிலும் ஆழங்களிலும் வைத்தீர்.
Thou hast laid me in the lowest pit, in darkness, in the deeps.

Thou
hast
laid
שַׁ֭תַּנִיšattanîSHA-ta-nee
lowest
the
in
me
בְּב֣וֹרbĕbôrbeh-VORE
pit,
תַּחְתִּיּ֑וֹתtaḥtiyyôttahk-TEE-yote
in
darkness,
בְּ֝מַחֲשַׁכִּ֗יםbĕmaḥăšakkîmBEH-ma-huh-sha-KEEM
in
the
deeps.
בִּמְצֹלֽוֹת׃bimṣōlôtbeem-tsoh-LOTE

யோசுவா 7:1 ஆங்கிலத்தில்

isravael Puththirar Saapaththeedaanathilae Thurokampannnninaarkal; Eppatiyenil, Yoothaakoththiraththuch Seraanutaiya Kumaaranaana Sapthiyin Makan Karmeekkup Pirantha Aakaan Enpavan, Saapaththeedaanathilae Silathai Eduththukkonndaan; Aakaiyaal Isravael Puththirarmael Karththarutaiya Kopam Moonndathu.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் சாபத்தீடானதிலே துரோகம்பண்ணினார்கள் எப்படியெனில் யூதாகோத்திரத்துச் சேரானுடைய குமாரனான சப்தியின் மகன் கர்மீக்குப் பிறந்த ஆகான் என்பவன் சாபத்தீடானதிலே சிலதை எடுத்துக்கொண்டான் ஆகையால் இஸ்ரவேல் புத்திரர்மேல் கர்த்தருடைய கோபம் மூண்டது
யோசுவா 7:1 Concordance யோசுவா 7:1 Interlinear யோசுவா 7:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 7