Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 12:8

யோசுவா 12:8 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 12

யோசுவா 12:8
யோசுவா இஸ்ரவேல் கோத்திரங்களுக்குச் சுதந்தரமாகப் பங்கிட்டதுமான ஏத்தியர், எமோரியர், கானானியர், பெரிசியர், ஏவியர், எபூசியர் என்பவர்களுடைய தேசத்தில் இருந்தவர்களும், யோசுவாவும் இஸ்ரவேல் புத்திரரும் முறிய அடித்தவர்களுமான ராஜாக்கள் யாரெனில்:


யோசுவா 12:8 ஆங்கிலத்தில்

yosuvaa Isravael Koththirangalukkuch Suthantharamaakap Pangittathumaana Aeththiyar, Emoriyar, Kaanaaniyar, Perisiyar, Aeviyar, Epoosiyar Enpavarkalutaiya Thaesaththil Irunthavarkalum, Yosuvaavum Isravael Puththirarum Muriya Atiththavarkalumaana Raajaakkal Yaarenil:


Tags யோசுவா இஸ்ரவேல் கோத்திரங்களுக்குச் சுதந்தரமாகப் பங்கிட்டதுமான ஏத்தியர் எமோரியர் கானானியர் பெரிசியர் ஏவியர் எபூசியர் என்பவர்களுடைய தேசத்தில் இருந்தவர்களும் யோசுவாவும் இஸ்ரவேல் புத்திரரும் முறிய அடித்தவர்களுமான ராஜாக்கள் யாரெனில்
யோசுவா 12:8 Concordance யோசுவா 12:8 Interlinear யோசுவா 12:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 12