Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 12:7

யோசுவா 12:7 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 12

யோசுவா 12:7
யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மேற்கே லீபனோனின் பள்ளத்தாக்கிலுள்ள பாகால்காத்முதற்கொண்டு சேயீருக்கு ஏறிப்போகிற ஆலாக்மலைமட்டும், மலைகளிலும் பள்ளத்தாக்குகளிலும் சமபூமியிலும் மலைகளுக்கடுத்த புறங்களிலும் வனாந்தரத்திலும் தெற்குத் தேசத்திலும் இருக்கிறதும்,


யோசுவா 12:7 ஆங்கிலத்தில்

yorthaanukku Ippuraththilae Maerkae Leepanonin Pallaththaakkilulla Paakaalkaathmutharkonndu Seyeerukku Aerippokira Aalaakmalaimattum, Malaikalilum Pallaththaakkukalilum Samapoomiyilum Malaikalukkaduththa Purangalilum Vanaantharaththilum Therkuth Thaesaththilum Irukkirathum,


Tags யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மேற்கே லீபனோனின் பள்ளத்தாக்கிலுள்ள பாகால்காத்முதற்கொண்டு சேயீருக்கு ஏறிப்போகிற ஆலாக்மலைமட்டும் மலைகளிலும் பள்ளத்தாக்குகளிலும் சமபூமியிலும் மலைகளுக்கடுத்த புறங்களிலும் வனாந்தரத்திலும் தெற்குத் தேசத்திலும் இருக்கிறதும்
யோசுவா 12:7 Concordance யோசுவா 12:7 Interlinear யோசுவா 12:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 12