Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 50:2

যেরেমিয়া 50:2 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 50

எரேமியா 50:2
பாபிலோன் பிடிபட்டது; பேல் வெட்கப்பட்டது; மேராதாக் நொறுங்குண்டது; அதினுடைய சிலைகள் இலச்சையடைந்தது; அதினுடைய விக்கிரகங்கள் நொறுங்கிப்போயின என்று ஜாதிகளுக்குள்ளே அறிவித்துப் பிரசித்தம்பண்ணுங்கள்; இதை மறைக்காமல் கொடியேற்றி விளம்பரம்பண்ணுங்கள்.


எரேமியா 50:2 ஆங்கிலத்தில்

paapilon Pitipattathu; Pael Vetkappattathu; Maeraathaak Norungunndathu; Athinutaiya Silaikal Ilachchaைyatainthathu; Athinutaiya Vikkirakangal Norungippoyina Entu Jaathikalukkullae Ariviththup Pirasiththampannnungal; Ithai Maraikkaamal Kotiyaetti Vilamparampannnungal.


Tags பாபிலோன் பிடிபட்டது பேல் வெட்கப்பட்டது மேராதாக் நொறுங்குண்டது அதினுடைய சிலைகள் இலச்சையடைந்தது அதினுடைய விக்கிரகங்கள் நொறுங்கிப்போயின என்று ஜாதிகளுக்குள்ளே அறிவித்துப் பிரசித்தம்பண்ணுங்கள் இதை மறைக்காமல் கொடியேற்றி விளம்பரம்பண்ணுங்கள்
எரேமியா 50:2 Concordance எரேமியா 50:2 Interlinear எரேமியா 50:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 50