Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 42:5

Jeremiah 42:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 42

எரேமியா 42:5
அப்பொழுது அவர்கள் எரேமியாவை நோக்கி: உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் உம்மைக்கொண்டு எங்களுக்குச் சொல்லியனுப்பும் எல்லாவார்த்தைகளின்படியும் நாங்கள் செய்யாவிட்டால், கர்த்தர் நமக்கு நடுவே சத்தியமும் உண்மையுமான சாட்சியாயிருக்கக்கடவர்.


எரேமியா 42:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Avarkal Eraemiyaavai Nnokki: Ummutaiya Thaevanaakiya Karththar Ummaikkonndu Engalukkuch Solliyanuppum Ellaavaarththaikalinpatiyum Naangal Seyyaavittal, Karththar Namakku Naduvae Saththiyamum Unnmaiyumaana Saatchiyaayirukkakkadavar.


Tags அப்பொழுது அவர்கள் எரேமியாவை நோக்கி உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் உம்மைக்கொண்டு எங்களுக்குச் சொல்லியனுப்பும் எல்லாவார்த்தைகளின்படியும் நாங்கள் செய்யாவிட்டால் கர்த்தர் நமக்கு நடுவே சத்தியமும் உண்மையுமான சாட்சியாயிருக்கக்கடவர்
எரேமியா 42:5 Concordance எரேமியா 42:5 Interlinear எரேமியா 42:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 42