Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 40:9

Jeremiah 40:9 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 40

எரேமியா 40:9
அப்பொழுது சாப்பானுடைய குமாரனாகிய அகிக்காமின் மகன் கெதலியா அவர்களையும் அவர்கள் மனுஷரையும் நோக்கி: நீங்கள் கல்தேயரைச் சேவிக்கப் பயப்படவேண்டாம், நீங்கள் தேசத்திலிருந்து பாபிலோன் ராஜாவைச் சேவியுங்கள்; அப்பொழுது உங்களுக்கு நன்மையுண்டாகும்.


எரேமியா 40:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Saappaanutaiya Kumaaranaakiya Akikkaamin Makan Kethaliyaa Avarkalaiyum Avarkal Manusharaiyum Nnokki: Neengal Kalthaeyaraich Sevikkap Payappadavaenndaam, Neengal Thaesaththilirunthu Paapilon Raajaavaich Seviyungal; Appoluthu Ungalukku Nanmaiyunndaakum.


Tags அப்பொழுது சாப்பானுடைய குமாரனாகிய அகிக்காமின் மகன் கெதலியா அவர்களையும் அவர்கள் மனுஷரையும் நோக்கி நீங்கள் கல்தேயரைச் சேவிக்கப் பயப்படவேண்டாம் நீங்கள் தேசத்திலிருந்து பாபிலோன் ராஜாவைச் சேவியுங்கள் அப்பொழுது உங்களுக்கு நன்மையுண்டாகும்
எரேமியா 40:9 Concordance எரேமியா 40:9 Interlinear எரேமியா 40:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 40