Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 39:3

Jeremiah 39:3 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 39

எரேமியா 39:3
அப்பொழுது பாபிலோன் ராஜாவின் பிரபுக்களாகிய நெர்கல்சரேத்சேர், சம்கார்நேபோ, சர்சேகிம், ரப்சாரீஸ், தெர்கல்சரேத்சேர், ரப்மாக் என்பவர்களும், பாபிலோன் ராஜாவின் மற்ற எல்லாப் பிரபுக்களும் உட்பிரவேசித்து, நடுவாசலில் இருந்தார்கள்.


எரேமியா 39:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Paapilon Raajaavin Pirapukkalaakiya Nerkalsaraethser, Samkaarnaepo, Sarsekim, Rapsaarees, Therkalsaraethser, Rapmaak Enpavarkalum, Paapilon Raajaavin Matta Ellaap Pirapukkalum Utpiravaesiththu, Naduvaasalil Irunthaarkal.


Tags அப்பொழுது பாபிலோன் ராஜாவின் பிரபுக்களாகிய நெர்கல்சரேத்சேர் சம்கார்நேபோ சர்சேகிம் ரப்சாரீஸ் தெர்கல்சரேத்சேர் ரப்மாக் என்பவர்களும் பாபிலோன் ராஜாவின் மற்ற எல்லாப் பிரபுக்களும் உட்பிரவேசித்து நடுவாசலில் இருந்தார்கள்
எரேமியா 39:3 Concordance எரேமியா 39:3 Interlinear எரேமியா 39:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 39