Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 37:1

ચર્મિયા 37:1 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 37

எரேமியா 37:1
பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் யூதா தேசத்தில் ராஜாவாக நியமித்த யோயாக்கீமுடைய குமாரனாகிய கோனியாவின் பட்டத்துக்கு யோசியாவின் குமாரனாகிய சிதேக்கியா வந்து அரசாண்டான்.


எரேமியா 37:1 ஆங்கிலத்தில்

paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr Yoothaa Thaesaththil Raajaavaaka Niyamiththa Yoyaakgeemutaiya Kumaaranaakiya Koniyaavin Pattaththukku Yosiyaavin Kumaaranaakiya Sithaekkiyaa Vanthu Arasaanndaan.


Tags பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் யூதா தேசத்தில் ராஜாவாக நியமித்த யோயாக்கீமுடைய குமாரனாகிய கோனியாவின் பட்டத்துக்கு யோசியாவின் குமாரனாகிய சிதேக்கியா வந்து அரசாண்டான்
எரேமியா 37:1 Concordance எரேமியா 37:1 Interlinear எரேமியா 37:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 37