Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 28:1

Jeremiah 28:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 28

எரேமியா 28:1
யூதாவுடைய ராஜாவாகிய சிதேக்கியா அரசாளத் துவக்கின நாலாம்வருஷம் ஐந்தாம் மாதத்திலே, அசூரின் குமாரனாகிய அனனியா என்னப்பட்ட கிபியோன் ஊரானாகிய தீர்க்கதரிசி கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே ஆசாரியர்களும் சகல ஜனங்களும் பார்த்திருக்க என்னை நோக்கி:


எரேமியா 28:1 ஆங்கிலத்தில்

yoothaavutaiya Raajaavaakiya Sithaekkiyaa Arasaalath Thuvakkina Naalaamvarusham Ainthaam Maathaththilae, Asoorin Kumaaranaakiya Ananiyaa Ennappatta Kipiyon Ooraanaakiya Theerkkatharisi Karththarutaiya Aalayaththilae Aasaariyarkalum Sakala Janangalum Paarththirukka Ennai Nnokki:


Tags யூதாவுடைய ராஜாவாகிய சிதேக்கியா அரசாளத் துவக்கின நாலாம்வருஷம் ஐந்தாம் மாதத்திலே அசூரின் குமாரனாகிய அனனியா என்னப்பட்ட கிபியோன் ஊரானாகிய தீர்க்கதரிசி கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே ஆசாரியர்களும் சகல ஜனங்களும் பார்த்திருக்க என்னை நோக்கி
எரேமியா 28:1 Concordance எரேமியா 28:1 Interlinear எரேமியா 28:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 28