Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 25:5

Jeremiah 25:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 25

எரேமியா 25:5
அவர்களைக்கொண்டு அவர்: உங்களில் அவனவன் தன்தன் பொல்லாத வழியையும் உங்கள் கிரியைகளின் பொல்லாப்பையும் விட்டுத் திரும்பி, கர்த்தர் உங்களுக்கும் உங்கள் பிதாக்களுக்கும் கொடுத்த தேசத்தில் சதாகாலமும் குடியிருந்து,


எரேமியா 25:5 ஆங்கிலத்தில்

avarkalaikkonndu Avar: Ungalil Avanavan Thanthan Pollaatha Valiyaiyum Ungal Kiriyaikalin Pollaappaiyum Vittuth Thirumpi, Karththar Ungalukkum Ungal Pithaakkalukkum Koduththa Thaesaththil Sathaakaalamum Kutiyirunthu,


Tags அவர்களைக்கொண்டு அவர் உங்களில் அவனவன் தன்தன் பொல்லாத வழியையும் உங்கள் கிரியைகளின் பொல்லாப்பையும் விட்டுத் திரும்பி கர்த்தர் உங்களுக்கும் உங்கள் பிதாக்களுக்கும் கொடுத்த தேசத்தில் சதாகாலமும் குடியிருந்து
எரேமியா 25:5 Concordance எரேமியா 25:5 Interlinear எரேமியா 25:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 25