Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 15:9

যেরেমিয়া 15:9 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 15

எரேமியா 15:9
ஏழு பிள்ளைகளைப் பெற்றவள் களைத்துப்போகிறாள்; அவள் தன் பிராணனை விட்டுவிட்டாள்; இன்னும் பகலாயிருக்கையில் அவளுடைய சூரியன் அஸ்தமித்தது; வெட்கமும் இலச்சையும் அடைந்தாள்; அவர்களில் மீதியாகிறவர்களையோ அவர்களுடைய சத்துருக்களுக்கு முன்பாகப் பட்டயத்துக்கு ஒப்புக்கொடுப்பேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 15:9 ஆங்கிலத்தில்

aelu Pillaikalaip Pettaval Kalaiththuppokiraal; Aval Than Piraananai Vittuvittal; Innum Pakalaayirukkaiyil Avalutaiya Sooriyan Asthamiththathu; Vetkamum Ilachchaைyum Atainthaal; Avarkalil Meethiyaakiravarkalaiyo Avarkalutaiya Saththurukkalukku Munpaakap Pattayaththukku Oppukkoduppaen Entu Karththar Sollukiraar.


Tags ஏழு பிள்ளைகளைப் பெற்றவள் களைத்துப்போகிறாள் அவள் தன் பிராணனை விட்டுவிட்டாள் இன்னும் பகலாயிருக்கையில் அவளுடைய சூரியன் அஸ்தமித்தது வெட்கமும் இலச்சையும் அடைந்தாள் அவர்களில் மீதியாகிறவர்களையோ அவர்களுடைய சத்துருக்களுக்கு முன்பாகப் பட்டயத்துக்கு ஒப்புக்கொடுப்பேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எரேமியா 15:9 Concordance எரேமியா 15:9 Interlinear எரேமியா 15:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 15