Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 36:1

Isaiah 36:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 36

ஏசாயா 36:1
எசேக்கியா ராஜா அரசாண்ட பதினாலாம் வருஷத்திலே அசீரியா ராஜாவாகிய சனகெரிப் யூதாவிலிருக்கிற அரணான சகல பட்டணங்களுக்கும் விரோதமாய் வந்து, அவைகளைப் பிடித்துக்கொண்டான்.


ஏசாயா 36:1 ஆங்கிலத்தில்

esekkiyaa Raajaa Arasaannda Pathinaalaam Varushaththilae Aseeriyaa Raajaavaakiya Sanakerip Yoothaavilirukkira Arannaana Sakala Pattanangalukkum Virothamaay Vanthu, Avaikalaip Pitiththukkonndaan.


Tags எசேக்கியா ராஜா அரசாண்ட பதினாலாம் வருஷத்திலே அசீரியா ராஜாவாகிய சனகெரிப் யூதாவிலிருக்கிற அரணான சகல பட்டணங்களுக்கும் விரோதமாய் வந்து அவைகளைப் பிடித்துக்கொண்டான்
ஏசாயா 36:1 Concordance ஏசாயா 36:1 Interlinear ஏசாயா 36:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 36