Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 31:8

ଯିଶାଇୟ 31:8 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 31

ஏசாயா 31:8
அப்பொழுது வீரனுடைய பட்டயம் அல்லாத பட்டயத்தாலே அசீரியன் விழுவான்; நீசனுடைய பட்டயம் அல்லாத பட்டயமே அவனைப் பட்சிக்கும்; அவன் பட்டயத்துக்குத் தப்ப ஓடுவான்; அவன் வாலிபர் கலைந்துபோவார்கள்.


ஏசாயா 31:8 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Veeranutaiya Pattayam Allaatha Pattayaththaalae Aseeriyan Viluvaan; Neesanutaiya Pattayam Allaatha Pattayamae Avanaip Patchikkum; Avan Pattayaththukkuth Thappa Oduvaan; Avan Vaalipar Kalainthupovaarkal.


Tags அப்பொழுது வீரனுடைய பட்டயம் அல்லாத பட்டயத்தாலே அசீரியன் விழுவான் நீசனுடைய பட்டயம் அல்லாத பட்டயமே அவனைப் பட்சிக்கும் அவன் பட்டயத்துக்குத் தப்ப ஓடுவான் அவன் வாலிபர் கலைந்துபோவார்கள்
ஏசாயா 31:8 Concordance ஏசாயா 31:8 Interlinear ஏசாயா 31:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 31