Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 1:7

Hosea 1:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 1

ஓசியா 1:7
யூதாவின் வம்சத்தாருக்கோ நான் இரக்கஞ்செய்வேன்; வில்லினாலும், பட்டயத்தினாலும், யுத்தத்தினாலும், குதிரைகளினாலும், குதிரைவீரரினாலும் நான் அவர்களை இரட்சியாமல், அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தராலே அவர்களை இரட்சிப்பேன் என்றார்.


ஓசியா 1:7 ஆங்கிலத்தில்

yoothaavin Vamsaththaarukko Naan Irakkanjaெyvaen; Villinaalum, Pattayaththinaalum, Yuththaththinaalum, Kuthiraikalinaalum, Kuthiraiveerarinaalum Naan Avarkalai Iratchiyaamal, Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththaraalae Avarkalai Iratchippaen Entar.


Tags யூதாவின் வம்சத்தாருக்கோ நான் இரக்கஞ்செய்வேன் வில்லினாலும் பட்டயத்தினாலும் யுத்தத்தினாலும் குதிரைகளினாலும் குதிரைவீரரினாலும் நான் அவர்களை இரட்சியாமல் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தராலே அவர்களை இரட்சிப்பேன் என்றார்
ஓசியா 1:7 Concordance ஓசியா 1:7 Interlinear ஓசியா 1:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 1