என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)
குயவன் நீர் களிமண் நான்
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)
என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)
தவறிய பாத்திரம் நான்
தவறுகள் நீக்கி என்னை
தகுதியாய் நிறுத்திடுமே (2)
குயவன் நீர் களிமண் நான்
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)
என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)
குறைவுள்ள பாத்திரம் நான்
குறைவுகள் நீக்கி உந்தன்
கருவியாய் பயன்படுத்தும் (2)
குயவன் நீர் களிமண் நான்
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)
என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil Lyrics in English
ennai um kaiyil
pataiththaen muluvathumaay
ennaiyum payanpaduththum (2)
kuyavan neer kalimann naan
um siththam niraivaettumae (2)
ennai um kaiyil
pataiththaen muluvathumaay
ennaiyum payanpaduththum (2)
thavariya paaththiram naan
thavarukal neekki ennai
thakuthiyaay niruththidumae (2)
kuyavan neer kalimann naan
um siththam niraivaettumae (2)
ennai um kaiyil
pataiththaen muluvathumaay
ennaiyum payanpaduththum (2)
kuraivulla paaththiram naan
kuraivukal neekki unthan
karuviyaay payanpaduththum (2)
kuyavan neer kalimann naan
um siththam niraivaettumae (2)
ennai um kaiyil
pataiththaen muluvathumaay
ennaiyum payanpaduththum (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை உம் கையில் PPT
Ennai Um Kaiyil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என்னை உம் கையில்
ennai um kaiyil
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
pataiththaen muluvathumaay
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)
ennaiyum payanpaduththum (2)
குயவன் நீர் களிமண் நான்
kuyavan neer kalimann naan
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)
um siththam niraivaettumae (2)
என்னை உம் கையில்
ennai um kaiyil
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
pataiththaen muluvathumaay
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)
ennaiyum payanpaduththum (2)
தவறிய பாத்திரம் நான்
thavariya paaththiram naan
தவறுகள் நீக்கி என்னை
thavarukal neekki ennai
தகுதியாய் நிறுத்திடுமே (2)
thakuthiyaay niruththidumae (2)
குயவன் நீர் களிமண் நான்
kuyavan neer kalimann naan
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)
um siththam niraivaettumae (2)
என்னை உம் கையில்
ennai um kaiyil
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
pataiththaen muluvathumaay
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)
ennaiyum payanpaduththum (2)
குறைவுள்ள பாத்திரம் நான்
kuraivulla paaththiram naan
குறைவுகள் நீக்கி உந்தன்
kuraivukal neekki unthan
கருவியாய் பயன்படுத்தும் (2)
karuviyaay payanpaduththum (2)
குயவன் நீர் களிமண் நான்
kuyavan neer kalimann naan
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)
um siththam niraivaettumae (2)
என்னை உம் கையில்
ennai um kaiyil
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
pataiththaen muluvathumaay
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)
ennaiyum payanpaduththum (2)
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil Song Meaning
hold me in your hand
I created everything
Use Me Too (2)
I am the potter water clay
Thy will be done (2)
hold me in your hand
I created everything
Use Me Too (2)
I am the failed role
Correct me for mistakes
(2)
I am the potter water clay
Thy will be done (2)
hold me in your hand
I created everything
Use Me Too (2)
I am the deficient character
Deficiencies are eliminated and driven
instrumental (2)
I am the potter water clay
Thy will be done (2)
hold me in your hand
I created everything
Use Me Too (2)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English