Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கடந்து வந்த பாதைகளை

கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து நன்றி சொல்கிறேன்
உயர்த்தி வைத்த இயேசுவையே
எந்த நாளும் நானும் பாடுகிறேன்

1.உளையான சேற்றினின்று என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கால்கள் இடறாமல் கன்மலைமேல்
நிறுத்தினீரே

2.அனலாக ஜீவித்திட அபிஷேகம்
ஈந்தீரே
பெலத்தின்மேல் பெலனடைய உம்
ஆவியால் நிரப்பினீரே

3.எதிர் காலம் உம் கரத்தில்
எதற்கும் பயமில்லையே
எந்தன் நேசர் இயேசு நீரே
துணையாக வருவீரே

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai Lyrics in English

kadanthu vantha paathaikalai
ninaiththu nanti solkiraen
uyarththi vaiththa Yesuvaiyae
entha naalum naanum paadukiraen

1.ulaiyaana settinintu ennai thookki eduththeerae
kaalkal idaraamal kanmalaimael
niruththineerae

2.analaaka jeeviththida apishaekam
eentheerae
pelaththinmael pelanataiya um
aaviyaal nirappineerae

3.ethir kaalam um karaththil
etharkum payamillaiyae
enthan naesar Yesu neerae
thunnaiyaaka varuveerae

PowerPoint Presentation Slides for the song கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கடந்து வந்த பாதைகளை PPT
Kadanthu Vantha Paathaikalai PPT

English