Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எபிரெயர் 2:4

ଏବ୍ରୀମାନଙ୍କ ନିକଟକୁ ପତ୍ର 2:4 தமிழ் வேதாகமம் எபிரெயர் எபிரெயர் 2

எபிரெயர் 2:4
அடையாளங்களினாலும் அற்புதங்களினாலும் பலவிதமான பலத்த செய்கைகளினாலும், தம்முடைய சித்தத்தின்படி பகிர்ந்து பரிசுத்த ஆவியின் வரங்களிலும், தேவன் தாமே சாட்சிகொடுத்ததுமாயிருக்கிற இவ்வளவு பெரிதான இரட்சிப்பைக்குறித்து நாம் கவலையற்றிருப்போமானால் தண்டனைக்கு எப்படித் தப்பித்துக்கொள்ளுவோம்.


எபிரெயர் 2:4 ஆங்கிலத்தில்

ataiyaalangalinaalum Arputhangalinaalum Palavithamaana Palaththa Seykaikalinaalum, Thammutaiya Siththaththinpati Pakirnthu Parisuththa Aaviyin Varangalilum, Thaevan Thaamae Saatchikoduththathumaayirukkira Ivvalavu Perithaana Iratchippaikkuriththu Naam Kavalaiyattiruppomaanaal Thanndanaikku Eppatith Thappiththukkolluvom.


Tags அடையாளங்களினாலும் அற்புதங்களினாலும் பலவிதமான பலத்த செய்கைகளினாலும் தம்முடைய சித்தத்தின்படி பகிர்ந்து பரிசுத்த ஆவியின் வரங்களிலும் தேவன் தாமே சாட்சிகொடுத்ததுமாயிருக்கிற இவ்வளவு பெரிதான இரட்சிப்பைக்குறித்து நாம் கவலையற்றிருப்போமானால் தண்டனைக்கு எப்படித் தப்பித்துக்கொள்ளுவோம்
எபிரெயர் 2:4 Concordance எபிரெயர் 2:4 Interlinear எபிரெயர் 2:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எபிரெயர் 2