Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Rathamae Sinthapatta Rathamae– ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Tham Raththathathathil Thoyntha
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Vilaintha Palanai Arupparillai
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை