விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Um naamathaal arputham seithir
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Karththar Nallavar Thuthiyungal
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்