Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்